Bistro

Giới thiệu về cửa hàng

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng... Thế giới đồ dùng nhà bếp Bistro khai trương Siêu thị Số 442 Đội Cấn - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đồ dùng nhà bếp, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Chính sách cửa hàng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển bán kính 20 km

Đổi trả 2 ngày

Đổi trả các sản phẩm lỗi sau 2 ngày

Lắp đặt miễn phí

Lắp đặt sản phẩm miễn phí tận nơi

Gói quà miễn phí

Gói quà miễn phí gửi tặng người thân

Sản phẩm khuyến mại

Ý kiến khách hàng

 • Vũ Việt Hưng

  "Tôi rất thích mua hàng tại Bistro, giá cả rất tốt và phù hợp. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều khi mua hàng tại đây. Nhất là cách phục vụ tại đây rất ân cần và chu đáo, rất có thiện cảm với mọi người."

  Vũ Việt Hưng
 • Vũ Thu Huyền

  "Thật tuyệt khi mua hàng tại Bistro, tôi cảm thấy mình được phục vụ vô cùng chu đáo và tận tình.Chắc chắn tôi sẽ quay lại mua hàng tại Bistro nhiều lần nữa.Chúc Bistro phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tôi tin chắc điều đó."

  Vũ Thu Huyền
 • Trần Tiến Thành

  "Tôi đã mua sản phẩm tại Bistro, điều tôi nhận thấy là phong cách phục vụ thân thiệt, tư vấn nhiệt tình khi chat của anh chị quản lý. Giá rất tốt vì Bistro luôn có chương trình giảm giá từ 10% đến 20% cho các sản phẩm. Dịch vụ hậu mãi cũng rất tốt, có trách nhiệm với khách hàng."

  Trần Tiến Thành
Cuộn lên đầu trang